Tham tu ddt

3 THÁNG KẾT HÔN - 1 NĂM NGOẠI TÌNH

Tôi mới kết hôn được 3 tháng mà cảm chừng như đã 3 năm. Tôi quen chồng tôi từ tháng 8 năm 2015 và tháng 3 năm 2016 thì cưới. Đúng là yêu nhau thì cái gì cũng là màu hồng, cưới nhau rồi thì toàn màu đen. Em quen chồng qua 1 đứa bạn thân làm cùng công ty  anh ấy.Tình cờ 1 lần ngồi chat với tôi, anh ý nhìn thấy ảnh tôi trên avatar nên đã xin số điện thoại của tôi để làm quen. Rồi từ đó bọn em hẹn hò nhau.Sau hơn 1 tháng thì bọn em yêu nhau. Lúc đó cuộc sống thật đẹp biết bao.tình yêu làm nên sức mạnh mà.Rồi anh ý nói đến chuyện rất thích trẻ con,yêu trẻ con và muốn cưới vợ.

tham tu hue

Tôi đã trao thân cho anh ý.Sau thời gian đó 2 đứa càng yêu nhau nhiều hơn.Nhưng do là năm tuổi của tôi nên bọn tôi quyết định để sang năm nay mới cưới. Cuối năm ngoái, sau khi từ quê nhà anh về anh,tôi thấy đau bụng dữ dội cứ nghĩ là đến ngày vì chậm mấy ngày nhưng không phải.Lúc đó tôi phát hiện mình đã có thai. Tôi vừa mừng vừa lo. Tôi đi khám thì người ta bảo thai được 4 tuần nhưng đang bị động thai nên phải nằm im 1 chỗ không đi lại nhiều.E cũng đã nhắn tin gọi điện thông báo với anh là anh sắp làm bố.

Anh gọi lại cho tôi hỏi đã kiểm tra kỹ chưa rồi bảo tôi nghỉ ngơi. Tối đi làm về anh gọi điện hỏi thăm tôi, nhưng khi tôi hỏi anh tính thế nào thì anh bảo anh cũng chưa chuẩn bị gìhết,nếu để sang năm có thì tốt hơn. Khi tôi khóc thì anh ý bảo để a về nói chuyện với bố mẹ xem ngày rồi cưới nhưng năm cùng tháng tận rồi thì cưới không tốt lắm (mẹ anh ý đã đi xem ngày kêu tháng 5 năm nay mới cứoi đc?). Đợi đến lúc đó chắc tôi gần đẻ rồi.Do vừa đang động thai rồi những câu nói cảm giác anh chưa muốn cưới ngay làm tôi suy nghĩ nhiều và tôi đã bị sảy thai.E đau như cắt từng khúc ruột. Anh cũng đến an ủi tôi và bảo có con là trời cho, sau này chúng ta sẽ có nhiều con mà, từ sau lần đây người tôi tiều tụy đi, gầy gò ốm yếu hơn không còn sức sống nữa,ăn bao nhiêu cũng ko béo lên đc. Đi đâu ai cũng bảo gầy thế.Rồi thời gian trôi đi,bọn tôi quyết định cuới nhau vào tháng 3 vừa rồi. Mặc dù nhà ở Hà Nội nhưng lấy chồng phải theo chồng nên tôi và anh phải đi thuê nhà sống. Những tưởng cuộc sống vợ chồng son sẽ rất hạnh phúc. Nào ngờ........Anh vẫn đi làm và về nhà đúng giờ đều đặn,thi thoảng thì về muộn. Tôi vẫn làm tốt vai trò của ng vợ là nấu nướng, giặt giũ, dọn dep nhà cửa. Rồi một tối tình cờ khi anh đang tắm, tôi mở máy điện thoại của a ra xem thì đọc đc tin nhắn của 1 ng con gái khác nhắn cho anh như kiểu giận hờn của các đôi trai gái yêu nhau. Tôi im lặng không nói gì.Hôm sau e lấy 1 số điện thoại khác nhắn tin với người con gái đó. Giả vờ là bạn của chồng.Cô ta nhắn tin kêu là có chồng con rồi, không có gì, chắc là đứa tôi nó lấy máy nhắn tin trêu. Tôi không nói gì nữa.

Hôm sau tôi thấy anh đã thấy đổi tên trong danh bạ bằng 1 ký tự khác. Tôi vẫn lặng thuê thám tử theo dõi. Theo lời các viên thám tử họ đưa cho tôi khá nhiều bằng chứng, chúng mình chồng tôi ngoại tình đã lâu lắm rồi, trước lúc cưới là tim tôi tan nát, đau đón. Tôi cám ơn công ty thám tử rồi tôi đã đề nghị 2 đứa nên sống xa nhau một thời gian để suy nghĩ xem liệu xa nhau như vậy 2 đứa còn cần nhau không, có thể cứu vãn được cuộc hôn nhân không nếu không thì việc gì  đến sẽ đến. Anh không muốn tôi đi vì anh biết tôi không có chỗ nào để đi. Hôm sau anh nắn tin xin lõi vì sai lầm của anh mà để người khác khổ. Anh muốn 2 vc dành thêm thời gian cho nhau. Sau này nếu không tiếp tục đượcc nữa thì lúc đó mới tính đến chuyện chia tay.e chấp nhận như vậy. Được 2 hôm yên bình thì tình cờ tối qua, Tôi nhận được tin báo từ công ty thám tử anh đang ở cùng cô ta. Tôi nghe xong nước mắt không cầm được, dặn lòng là không còn cách khác chia tay nhau cho tâm hồn tôi thanh thản. Thế là 3 tháng kết hôn của tôi kết thúc, bây giờ tôi viết ra những dòng này cảm xúc vẫn về, vẫn đau vì một vết thương trong lòng, nhưng đó là cách tốt nhất để vết thương lành lại nhanh nhất.