Tham tu ddt

ANH NỢ CHỊ MỘT ĐÁM CƯỚI - NỢ CHỊ CẢ TUỔI THANH XUÂN

Anh nợ chị một đám cưới - nợ chị cả tuổi thanh xuân !

Hôm nay chị sinh rồi anh ạ.
Giá như có anh ở bên chị thì tốt. Chị đã cố gắng vượt qua rất nhiều khó khăn để sinh bé. Anh à, gia đình mình nợ chị quá nhiều, làm sao trả hết được đây? Anh và chị yêu nhau cũng gần được 5 năm rồi.

thám tử huế

Từ khi anh chị còn là sinh viên năm nhất. Gần nhà, từ 2 người bạn, anh chị lại yêu nhau. Em còn nhớ, tết khi anh chi học năm 3, anh đưa chị về và giới thiệu là người yêu. Mặc dù trước đó, mỗi lần chị về quê, đều sang nhà mình chơi, nhưng anh vẫn chưa nói gì. Bố mẹ vui lắm, vì trong xóm mình chị là người ngoan hiền, học giỏi, ai cũng quý.

Còn gia đình chị, cũng ưng anh lắm, nhưng cũng dặn anh chị đừng để anh hưởng đến việc học. Sau đó hè hay dịp tết anh chị đều về cùng nhau, hàng xóm ai cũng biết chuyện, khen anh chị đẹp đôi. Hai gia đình lại càng thân hơn. Mẹ chị còn bàn khi nào hai đứa ra trường xin được việc, thì chọn ngày đám cưới.

Cứ thế thời gian qua, 4 năm đại học rồi ra trường, đi làm, anh chị vẫn yêu nhau. Hai mẹ còn đi xem ngày cho anh chị nữa, chị thì hay sang nhà mình phụ mẹ, rồi ăn cơm cùng nhà mình. Tưởng như sẽ có 1 đám cưới hay phúc của anh chị, nếu như không có ngày đó. Cái ngày tai nạn xảy ra trên đường đi làm về, khiến anh rời xa mọi người mãi mãi.

Chả ai kịp gặp anh lần cuối, bữa cơm gia đình chị nấu chín chỉ đợi anh về, nhưng anh không về. Tại sao thế anh? Tại sao anh nỡ bỏ mọi người, bỏ chị mà đi. Đám tang của anh, trời mưa như trút nước, ai cũng khóc thương anh. Còn chị thì ngất lên ngất xuống, kiệt quệ. Sau đó chị như người mất hồn, không ăn uống, tự giam mình trong phòng.

Một tuần sau ngày anh mất, chị tự tử trong phòng, may mẹ chị biết kịp đưa chị đến bệnh viện. Rồi cũng mới biết chị có thai được 3 tuần. Chị biết mình có thai, đặt tay lên bụng, nước mắt chị trào ra. Mẹ cũng ôm chị khóc. Gia đình hai bên khuyên chị nên bỏ cái thai đi, vì bây giờ anh không còn nữa.

Mà chị còn quá trẻ, tương lai còn dài. Nhưng chị không đồng ý, chị nói chị đã mất anh rồi, chị không thể mất con nữa. Chị muốn sinh con cho anh. Từ khi biết có thai, chị không còn bỏ bữa nữa, tâm trạng của chị cũng tốt hơn. Định kỳ mẹ lại đưa chị đi khám. Ngày chị sinh, hai gia đình lại tất bật trong bệnh viện. Chị sinh thường, là bé trai anh. Chị nói lấy họ của anh, tên thì lấy theo tên mà ngày xưa anh thích. Lúc chị bế bé trên tay, chị khóc. Sau tất cả, chị mạnh mẽ lắm phải không anh. Anh nợ chị 1 đám cưới, nợ chị cả 1 tuổi thanh xuân. Vì vậy anh hay phù hộ để chị và bé luôn khỏe mạnh anh nha. Em gái nhớ anh...

DỊCH VỤ THÁM TỬ HUẾ DDT UY TÍN – BẢO MẬT.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN & THƯƠNG MẠI HUẾ

( THÁM TỬ DDT HUẾ)

ĐỊA CHỈ: THÀNH PHỐ HUẾ - TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
ĐT: 02363 727 420 Tel: 0942 545 223 hoặc 0511 1080 (tổng đài Đà Nẵng) 

Website: http://thamtuhueddt.com/

Email: thamtuhueddt@gmail.com