Tham tu ddt

CÒN NỔI ĐAU NÀO HƠN THẾ

Còn nỗi đau nào hơn thế. Trong cuộc sống của mỗi người đều có những nổi buồn mà con tim muốn chôn chặt, tuy đau đến rỉ máu, nhưng đâu đó vẫn là nổi niềm là lỗi lầm của mình.
Từng là một cô gái ngoan hiền, chỉ biết ăn, học, làm việc giúp ba mẹ, thế mà cô gái hồi nào đã thay đổi thật theo thời gian, cố chán chường với tình yêu, cô muốn trả thù, cô sống buông thả hơn. 

tham tu hue
Đêm về cô nằm khóc, khóc thương cho số phận mình. Cô không biết bao nhiêu lâu rồi cô quen với cô đơn rồi, cô không còn tin tưởng thêm một người nào nữa, nhưng cô lại sợ cô đơn, không ai hỏi thăm cô.
Hầu hết những người yêu cô chỉ toàn yêu vẻ bề ngoài của cô, nhưng trong thâm tâm cô đang buồn, trong số những người đó một người đã yêu cô, hiểu cô anh hy sinh rất nhiều để cô hiểu tâm tình của anh. Cô cũng bắt đầu thấy thích anh ta, anh ta đẹp trai, nhà lại giàu có, còn cô chẳng có gì ngoài vẻ bề ngoài, cô nhìn mình và so với anh ta, cô thấy xấu hổ, cô lại khóc, nhưng không biết từ bao giờ cô đã yêu anh say đắm. Yêu anh đến mức cô lại thấy đau, cô chạy trốn.
Mối tình đau khổ đó cô biết như thế nào cũng không tới được với nhau, cô càng cố gắng tránh né thì cô lại đau khổ, dằn vặt. 
Cô lại khóc thương cho số phận mình, cô tự hứa với lòng mình đây là cuối cùng cô khóc, cô phải thay đổi, từ đó cô cố gắng ngày đêm làm việc. Thời gian lẳng lặng trôi qua, thoáng chóc mà đã gần 30 tuổi, cô bắt đầu khao khát có một mái ấm gia đình.
Mỗi lần cô đi ngang qua công viên thấy cặp vợ chồng và đứa con nhỏ, cô thấy lòng mình hiu quặng, nổi buồn hiện rõ lên khuôn mặt.
Cô đã 30 tuổi, xinh đẹp không còn thì liệu ai có thể chấp nhận yêu cô với quá khứ đầy lỗi lầm kia không? Nước mắt mà cô cất giấu suốt 5 năm qua lại lăn trên má cô, cô cảm thấy sợ, sợ đến lạnh người.
Còn nổi đau nào hơn thế, một trái tim yếu mềm cần che chở lại phải một mình chịu đựng một mình.

THÁM TỬ Ở HUẾ – BẢO MẬT.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN & THƯƠNG MẠI HUẾ

( THÁM TỬ DDT HUẾ)

ĐỊA CHỈ: THÀNH PHỐ HUẾ - TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
ĐT: 05113 727 420 Tel: 0942 545 223 hoặc 0511 1080 (tổng đài Đà Nẵng) 

Website: http://thamtuhueddt.com/
Email: thamtuhueddt@gmail.com