Tham tu ddt

CUỘC SỐNG SAU LY HÔN

 Chị kết hôn năm 25 tuổi cùng hi vọng tràn trề về một gia đình hạnh phúc. Hai năm sau chị sinh đôi hai bé trai kháu khỉnh. Chị rất giỏi, mới ở tuổi đấy mà chị đã làm kế toán trưởng của một công ty liên doanh nước ngoài, tiền sinh hoạt cả tháng của gia đình đều do một tay chị vất vả kiếm được nhưng anh rể không những không trân trọng mà còn cho rằng chị đang thị oai, trở thành chủ gia đình.

tham tu hue

Hai người nhiều lần cãi vã, Bốn năm sau những cố gắng chung sống không hồi đáp, chị phát hiện anh ngoại tình hơn nữa còn nợ một số tiền khá lớn do cờ bạc mà ra. Chị quyết tâm không trả số tiền và một lòng muốn ly hôn. Không biết sau bao nhiêu lần ra tòa chị mới giành được quyền nuôi nấng cả hai con khỏi nhà chồng của chị.

Sau khi ly hôn, cuộc sống còn vất vả hơn nhiều nhất là những lúc cuối tháng khi công việc chồng chất không thể về kịp giờ để đón hai con và nấu nướng cho chúng, người nhận trách nhiệm đó là mình. Một thời gian sau bố mẹ chị từ quê cũng bắt đầu lo lắng, liên tục gọi điện ra muốn chị đi tiếp bước nữa, hai bác cũng nói giới thiệu một người thật tốt để chị yên tâm, hơn nữa chị còn con nhỏ, trẻ cậy cha già cậy con mà. Thông qua giới thiệu và thâm tình nhiều năm giữa hai gia đình. Nhà bên kia chấp nhận chị làm con dâu. Anh rể mới là bộ đội, 35 tuổi cấp bậc đã tới thiếu tá.

Ở cái tuổi đó mà không lo chuyện vợ con chỉ lo chuyện sự nghiệp nên khi đồng ý cưới chị cũng chẳng có tình cảm gì nhiều còn chị thì cũng chỉ cần 1 người để nhờ cậy. Không có tình yêu làm tiền đề, cuộc sống hôn nhân của hai người lúc đầu có nhiều khó khăn.

Tuy nhiên sau hơn 1 năm anh dần dần hiểu chị hơn, hiểu những khó khăn cực khổ mà chị đã trải qua, anh đem lòng yêu thương người con gái kiên cường mạnh mẽ là chị cùng 2 đứa nhỏ dễ thương lúc nào cũng quấn quýt quanh anh. Lần tới thăm gần đây nhất, mình có mua hai cái xe ô tô đồ chơi cho hai đứa nhỏ, một xanh một đỏ. Mặc dù có hai cái nhưng hai đứa chỉ tranh nhau cái màu đỏ. Mình dỗ dành: Bi. Con là anh con phải nhường em chứ 
Bi* bĩu môi*: Nhà bác ( anh trai của anh rể mới) có hai cái ô tô nhưng đâu cho nhà con cái nào đâu dì.
Ơ  Sao con hỏi xoáy thế?? 
Những lúc thế này chỉ thấy hai anh chị cười bất đắc dĩ nhưng nụ cười ấy lại tràn đầy ấm áp, vui vẻ. Một nhà hạnh phúc bên nhau, mong 2 người mãi mãi như vậy