Tham tu ddt

EM MỆT RỒI

Thực sự là em mệt rồi, Chúng ta quen biết trong một ngày đẹp trời, hai đứa vấp phải nhau và quen nhau từ đó. Anh vừa thất tình, còn em thì chưa có người yêu. Hai người đồng cảm và trở thành bạn từ đó, chúng mình thường chia sẽ với nhau nhiều về cuộc sống và chúng ta yêu nhau từ lúc nào không hay biết.

tham tu hue
Xa nhau một chút thôi là nhớ nhau da diết, cứ tường chừng sẽ không bao giờ sống thiếu nhau được, anh yêu em và em cũng yêu anh. Rồi chuyện gì đến cũng đến em có thai, hôm đó em vừa mừng vừa lo khi em báo tin này với anh. Anh đã im lặng, anh im lặng khiến em cảm thấy sợ hãi, và anh xin lỗi em, em hiểu được điều anh muốn nói, tình yêu chúng ta cũng mờ nhạt từ đó, ngày anh đưa em vào bệnh viện phá cái thai đi, em cũng ngoan ngoãn đi theo anh, chân em run lên, môi em mím chặt và lòng đau như cắt. Em biết anh yêu em, anh vẫn quan tâm cho em. Nhưng anh yếu đuối hơn em tưởng, anh không chịu trách nhiệm với em, anh đưa em 2 triệu trên tay mà em đau như xé.
Rồi chúng ta vẫn bên nhau, em vẫn yêu anh, vẫn can tâm chịu khổ vì anh. Ngày em xin được việc, em mừng lắm, tối đó chúng ta đã đi ăn rất nhiều và tự hứa sẽ cùng vượt qua tất cả, anh vẫn đi làm thêm lương 3 cọc 3 đồng em vẫn thương anh, vẫn cùng anh bước tiếp. Bao ước mơ hoài bão, bao dự định cho đám cưới cho hạnh phúc tiêu tan hết khi em bắt đầu thay đổi, em chính là người thay đổi, em bỗng thấy mệt mỏi, em không chịu đựng được nữa, em bắt đầu thấy mệt mỏi và buồn phiền khi đi cùng anh. Em không còn thấy hạnh phúc khi đi bên anh nữa, và em quyết định chia tay anh. Em cũng đau, em cũng buồn nhiều lắm. Nhưng có lẽ đó là điều tốt nhất cho em và anh. 
Em điên cuồng tìm cho mình mối quan hệ mới, em sợ cô đơn, và em sợ em không quên được anh, người ta thường có câu" Muốn quên người cũ thì tốt nhất tìm cho mình một người mới"
Em sống như người buông thả, hư hỏng, để có niềm vui và thời gian quên anh em hầu như rủ rê bạn bè cafe, nhậu nhẹt, em chưa bao giờ là con người như thế, em đã thực sự thay đổi, và không biết mình đã và đang làm gì..? Em sợ lắm cái cảm giác cô đơn một mình, em thực sự mệt mỏi.
Để quên anh em hàng ngày nghe nhạc, viết văn, nhắn tin phiếm với những người không quen biết. Em mệt rồi, và già thật rồi, em sợ qua cái tuổi của em chả còn ai quan tâm em nữa.
Em hiểu mình quá ngu ngốc khi yêu anh, anh không biết cố gắng, anh không biết cố gắng cho tương lai của em, em thấy khổ sở vì anh, Em xin lỗi.

THÁM TỬ Ở HUẾ – BẢO MẬT.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN & THƯƠNG MẠI HUẾ

( THÁM TỬ DDT HUẾ)

ĐỊA CHỈ: THÀNH PHỐ HUẾ - TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
ĐT: 05113 727 420 Tel: 0942 545 223 hoặc 0511 1080 (tổng đài Đà Nẵng) 

Website: http://thamtuhueddt.com/
Email: thamtuhueddt@gmail.com