Tham tu ddt

GỬI NGƯỜI YÊU ANH!

Gửi người yêu của anh
Mình yêu nhau tính đến bây giờ cũng đã hơn 8 tháng, khoảng thời gian đó có lẽ cũng không quá ngắn phải không em ? ! . Tất cả những chuyện vui, chuyện buồn mình đều đã trải qua.

thám tử huế

Anh không biết tính đến bây giờ thì đã bao nhiêu lần em nói chia tay. Và người đứng ra hàn gắn luôn là anh...Có phải anh yêu em nhiều quá nên đã đánh mất đi hết lòng tự trọng hay là tại vì anh quá nhu nhược. Đã có những lúc anh muốn buông xuôi tất cả, trả lại cho em một cuộc sống không có anh như lúc trước, nhưng sao anh vẫn không thể làm được điều đó. Từng ngày anh vẫn cố làm những điều để em được vui nhưng có lẽ em không thích điều đó. Em muốn được đi chơi nhưng anh lại không cho em đi mà bắt em phải ở nhà học bài.

Em luôn luôn lười ăn, có lẽ việc ăn cơm với em như là một cực hình, trong khi đó anh cứ suốt ngày ép em phải ăn cơm kẻo sợ em ốm. Em bị đau họng, em đòi đi ăn chè nhưng anh lại không cho em đi, em nhăn nhó, đi học trời nắng anh bắt em đội mũ em không chịu. Đến khi em bị ốm, đến cả việc uống thuốc, em cũng phải để anh nhắc uống mới chịu uống. Có phải tất cả những việc đó anh làm đã làm em thấy khó chịu. Hay là vì một lí do nào khác . Bao lâu nay, anh cứ ngỡ rằng hạnh phúc hiện tại với em như vậy là đủ, nhưng mà hôm nay thì anh mới biết chỉ là anh ảo tưởng, em còn mong chờ nhiều thứ khác nữa. Nhưng mà anh biết phải làm gì đây nữa khi tất cả tình cảm mà anh có anh đã dành hết cho em.

Em nói, tình yêu hiện tại của em không được đẹp như tình yêu của em trong quá khứ.Lần đầu nghe em nói như vậy anh đã ghen, con trai ai không như thế chứ. Cho tới hôm nay khi anh biết em khóc vì nhớ người yêu cũ thì anh thật sự thấy đau lòng, tất cả những gì anh đã và đang làm cho em như vậy vẫn là chưa đủ với em hay sao ??? Nhưng anh xin lỗi, anh không thể làm được điều gì hơn như thế nữa. Anh chưa từng nghĩ mình sẽ yêu ai đó nhiều như thế này. Nhiều lúc em làm anh thấy buồn và thất vọng lắm.

Em cũng chính là người con gái đầu tiên trong đời khiến cho anh phải rơi nước mắt, anh biết là mình không nên để nước mắt rơi như thế nhưng mà nhiều lúc anh không kìm nén được...nên khóe mắt vẫn cứ cay thôi em à !. Bây giờ, anh chỉ muốn nói với em rằng, nếu như tình yêu của anh dành cho em như vậy đối với em vẫn chưa đủ thì em có thể rời xa anh ngay lúc này. Em yên tâm, lần này anh sẽ không níu kéo nữa đâu, anh sẽ để em ra đi, anh sẽ không giữ cái gì không thuộc về mình vì dù có muốn giữ cũng không được ! Anh cũng sẽ không buồn đâu và anh tin rằng em cũng thế. Bởi vì anh đã làm tất cả những gì anh có thể làm ...!