Tham tu ddt

HẠNH PHÚC MUỘN MÀNG

Nhưng cuộc sống hôn nhân sống chung với đại gia đình nhà chồng không hề đơn giản như tôi tưởng, chúng tôi lục đục rồi nhanh chóng ly hôn ngay khi con trai đầu lòng vừa ra đời không lâu. Xách hành lý ra khỏi nhà chồng quay về với bố mẹ đẻ, 24 tuổi tôi chính thức trở thành mẹ đơn thân, gái đò ngang. Sự trở về của một đứa con gái bỏ chồng còn trẻ như tôi đã trở thành nỗi nhục nhã cho cả gia đình dòng họ, bố mẹ, anh chị em không một ai dám ngẩng mặt khi có người hỏi về chuyện của tôi. Hàng ngày sống trong sự chì chiết của gia đình, tôi đã hoàn toàn rơi vào khủng hoảng, mất phương hướng, trầm cảm, và không ít lần muốn tìm đến cái chết trong một năm liền sau cuộc hôn nhân đổ vỡ.

tham tu da nang

Cho đến một ngày tôi quen anh, mà nói đúng ra thì chúng tôi đã là hàng xóm cả chục năm nay rồi, nhưng từ trước đến giờ tôi cũng chỉ biết chứ chưa hề thân với nhà anh, có trông thấy anh cũng chỉ bơ đi như người xa lạ vì cái xóm tôi thì đèn nhà ai nhà đấy rạng thôi, chứ cũng chả ai quan tâm ai. Anh, một người đàn ông ngoài 40, đang ở đỉnh cao phong độ của sự thành đạt, nhà cao cửa rộng, vợ anh là người đẹp nổi tiếng tuy chỉ đăng quang Hoa hậu trong một cuộc thi sắc đẹp "Ao làng" kiểu như Hoa hậu Đất Đỏ nhưng cũng gọi là có chút tiếng tăm, và hai công chúa xinh xắn. Gia đình anh nhìn bên ngoài dường như rất yên ấm, nhiều thế hệ cùng sinh sống trong một nhà mà chưa từng nghe thấy tiếng cãi cọ hay điều tiếng gì với hàng xóm.

Thời gian cứ trôi đi chả ai để ý ai, vậy mà có một ngày mọi người trong xóm nhận ra vợ con anh đã không còn ở trong ngôi nhà đấy nữa, hàng ngày chỉ mình anh lẻ bóng chăm sóc người mẹ già, hỏi ra mới biết vợ chồng anh đã li hôn, chị vợ đã mang theo hai đứa con gái dọn về nhà mẹ đẻ ở. Vậy là trong xóm tôi có 1 già, 1 trẻ đò ngang, không lý do gì mọi người lại không gán ghép tôi với anh. Chúng tôi nhờ sự gán ghép của mọi người mà yêu nhau từ đó, chúng tôi về ở một nhà, và rất hạnh phúc cho đến thời điểm hiện tại, tôi thầm cám ơn ông trời đã ban phép nhiệm màu để tôi có thể sống đến ngày hôm nay

THÁM TỬ HUẾ – BẢO MẬT.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN & THƯƠNG MẠI HUẾ

( THÁM TỬ DDT HUẾ)

ĐỊA CHỈ: THÀNH PHỐ HUẾ - TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
ĐT: 05113 727 420 Tel: 0942 545 223 hoặc 0511 1080 (tổng đài Đà Nẵng) 

Website: http://thamtuhueddt.com/
Email: thamtuhueddt@gmail.com