Tham tu ddt

LƯNG CHỪNG HẠNH PHÚC

Đối với tôi công việc gia đình đều rất cần, giờ đây tôi phải là người đứng ra lựa chọn một trong hai, thấy mệt mỏi thật sự, tôi phải làm sao khi cứ phải chật vật với những suy nghĩ chồng chất, đáng lí ra ngay từ đầu tôi đừng cố chấp đi chứ. Ngay từ đầu tôi đã sai khi cố chấp yêu người ở xa. Lưng chừng hạnh phúc giữa sự hạnh phúc và phân vân.

tham tu hue

Tôi một nhân viên cho một tham tu da nang với nhiều chi nhánh như công ty thám tử huế, công ty thám tử nha trang với bộ phận nhân viên Tư Vấn và Chăm Sóc Khách hàng. Vì vậy tôi cũng rất am hiểu về cuộc sống đa dạng của con người mình, không biết tôi dùng từ đa dạng có đúng không nhưng tôi không biết mình phải dùng từ ngữ như thế nào cho đúng nữa, đã bao nhiêu gia đình và những cuộc tình tưởng chừng đi đến hạnh phúc viên mãn nhưng không đúng đâu ạ, khi trái tim người đó hay đại là bản chất đã không thuộc về mình, đa phần người phản bội là con trai.

Người ta cung cấp cho tôi một số lí do khá vô lí, mà tôi cũng phải đau đầu suy nghĩ về nhưng chuyện trên trời đó, người thì bảo vợ họ trước kia xinh đẹp, đảm đang là vậy nhưng giờ cô ấy vừa xấu, vừa khó chịu, tính cách thay đổi nên mới đâm ra chán vợ mà đi cặp bồ bịch biết mình sai nhưng không chịu được sự cám dỗ bên ngoài nên đã liều mình làm vậy cho đến khi vợ nghi ngờ phát hiện. Còn có những mối tình tưởng chừng đẹp lắm cũng không ai ngờ rằng với những lí do trên trời nào là tôi ham của lạ, rồi phản bội người mình yêu thương và sắp lấy về làm vợ.

Và giờ đây tôi cũng là người phải đánh đổi và lựa chọn cho mình một  nữa hạnh phúc, tôi và anh quen nhau tình cờ trên mạng xã hội, tôi ấn tượng qua cách nói chuyện nghiêm túc và rõ ràng của anh, tôi thích anh vì anh chững chạc và tôi tin anh sẽ người đàn ông tốt và có trách nhiệm. Anh thì ở tận Hà nội còn quê tôi thì ở Huế, vì yêu anh nên tôi cũng không ngại về địa lí, tối bấp chấp khi gia đình phản đối, tôi tin là tôi không chọn sai người nhưng bao nhiêu cố gắng như vậy đôi khi tôi tự hỏi tôi có quá vội vàng về quyết định của mình hay không, anh mau giận và anh hay cáu với em, em hiểu hết, rồi dần em mất niềm tin vào anh, em bắt đầu thấy lo, lo cho cuộc sống sau này, bắt đầu lung lây ý chí, bắt đầu bất cần về tương lai.

Tôi cũng làm việc cho công ty thám tử cũng được thời gian dài, là người tư vấn và chăm sóc khách hàng tôi cảm nhận mối tình nào cũng có lúc chán nản, nhưng từ hai phía có vì nhau hay không? vì nhau mà nhường nhịn nhau hay không?.

Mọi việc đã đi quá xa và khó mà dừng lại được rồi, tình yêu và hôn nhân gia đình sẽ không khó nếu chúng ta cố gắng hiểu cho nhau