Tham tu ddt

MẸ

Đã bao lâu rồi con chưa về nhà mẹ nhỉ, từ lúc con đi học cho đến khi ra trường và đi làm cũng được 5 năm xa mẹ rồi đó con nhớ mẹ, nhớ quê hương và nhớ chị em lắm ạ, con biết nhà mình nghèo nên con cũng hạn chế về để có tiền gửi về quê để mẹ con lo cho em học hành. Hôm nay là ngày mòng 8/3 con nhớ mẹ, con cảm thấy có lỗi với mẹ, sống 24 năm trên đời này con chưa mua hoa hay quà tặng mẹ, không phải vì con bất hiếu gì đâu, từng ngày từng ngày con đang cố gắng miệt mài kiếm tiền để gửi về quê cho mẹ, để mẹ đỡ vất vả hơn trong cuộc sống mưu sinh.

tham tu hue

Hôm nay con nhớ lại những kí ức hồi nhỏ, mẹ chăm lo cho con, ngày ngày vất vả kiếm đồng tiền để nuôi mấy chị em học hành cho nên người, và cho bằng bạn bằng bè, mẹ gầy gò , làn da đen sạm, dãi nắng dầm mưa, kiếm từng đồng để lo cho chúng con, bây giờ chúng con thành đạt rồi, mẹ đỡ vất vả rồi, nhưng mẹ của con vẫn miệt mài làm việc dù con biết mẹ đã 50 tuổi, 50 năm qua mẹ chưa một ngày sống đầy đủ hay lo toan cho bản thân, nhìn mẹ mà con đau lòng lắm, cuộc sống này đôi khi làm bờ vai mẹ mệt nhọc lắm phải không mẹ, con cám ơn mẹ đã hi sinh cho đời con, mẹ là lí trí của đời con, mẹ yêu ơi con yêu mẹ nhiều, nhiều lắm mẹ ơi.
Cứ mỗi lúc con buồn hay vui ở nơi xa con vẫn hay gọi điện về cho mẹ, giọng nói mẹ nĩu nặng đi, con biết mẹ nhớ con, con biết mẹ lo cho con, nhưng mẹ yêu ơi giờ con đã lớn khôn, con hiểu được giá trị cuộc sống. 

Con chỉ mong mẹ, người mà con yêu thương nhất sống lâu trăm tuổi, chờ con thành đạt hơn trong cuộc sống  để về báo hiếu cho mẹ, tình yêu mẹ dành cho con không ai có thể thay thế được. Con không biết dùng từ ngữ gì để diễn tả niềm yêu thương con dành cho mẹ.

Là đứa con gái vốn dĩ hiền lành, mẹ sợ con ra đời sẽ gặp nhiều sóng gió phong ba, nhưng mẹ ơi mẹ cũng vậy người phụ nữ hiền lành, gầy gò mẹ chịu được bao nhiêu sóng gió cuộc đời nên con cũng làm được mẹ ạ, mẹ đừng lo cho con.

Mẹ luôn là điểm tựa vững chắc cho con, con rất cám ơn mẹ, người con yêu thương nhất. Con xin chúc mẹ ngày mòng 8/3 vui vẻ, mạnh khỏe nhé

DỊCH VỤ THÁM TỬ HUẾ DDT UY TÍN – BẢO MẬT.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN & THƯƠNG MẠI HUẾ

( THÁM TỬ DDT HUẾ)

ĐỊA CHỈ: THÀNH PHỐ HUẾ - TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
ĐT: 05113 727 420 Tel: 0942 545 223 hoặc 0511 1080 (tổng đài Đà Nẵng) 

Website: http://thamtuhueddt.com/

Email: thamtuhueddt@gmail.com