Tham tu ddt

MỘT LÒNG VÌ TÌNH YÊU

Từ chối 1 cô gái giàu có, xinh đẹp để ở bên bạn gái đã theo mình 4 năm.
- Anh xin lỗi, dù em có xinh đẹp, giàu có, em có giỏi đi chăng nữa nhưng chắc chắn em ko thể bằng người yêu anh được. Em không nên so sánh em với người yêu anh làm gì, chị ấy trong mắt anh là người đẹp nhất. Anh một lòng với tình yêu của mình

Mình là K55 năm nay năm cuối rồi đang đi thực tập. Ở khoa mình có 1 anh đi trước, là K52 cũng đang làm trưởng phòng Marketing chỗ mình thực tập, nghe phong phanh lương cũng được 20tr chưa tính thưởng dự án. Anh thực sự là người giỏi, từ hồi biết anh là khi đó anh năm cuối mình đã thấy anh ấy có điểm gì đó xuất sắc hơn mọi người, học thì ko gọi là đỉnh cao nhưng cách anh nói chuyện, cách anh giao tiếp, cách anh trình bày vấn đề, kinh nghiệm đi làm khiến anh luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý, việc anh ra trường xin được 1 công việc rồi có được vị trí như ngày hôm nay là điều đương nhiên.

tham tu hue
Anh có 1 chị người yêu cũng là K52, anh chị yêu nhau từ khi anh năm cuối, đây là lời nói thật lòng của mình, chị không xinh lắm đâu, mình còn không rõ chị ấy có điểm gì để anh ấy thích nữa...Chuyện là ở công ty thám tử huế thực tập, bên phòng kinh doanh thì có 1 bạn nữ xinh lắm, ăn mặc sành điệu, hình như con của sếp nào đó, con gái mà đi SH nhập, thỉnh thoảng đi ô tô đến, xe spark thôi nhưng nói chung là có ô tô đi là hơn người khác rồi, về cơ bản thì mình cũng công nhận mau mồm mau miệng, chủ động học hỏi làm quen với mọi người trong công ty, nhất là các bộ phận trực tiếp liên quan. Có lẽ vì anh trưởng phòng K52 vừa cao ráo đẹp trai vừa giỏi kia nằm trong mắt xanh của bạn ấy nên bạn ấy ra sức tán, quan tâm cứ thời gian nghỉ trưa là bạn ấy ra bắt chuyện, anh ấy cũng nhiệt tình tiếp chuyện, phần lớn là về công việc nhưng xen vào đó là 1 số chuyện về tình cảm, kiểu bạn ấy cũng nhờ anh ấy tư vấn tình cảm...rồi dần dần tỏ luôn thái độ thích, hay mua đồ ăn sáng, đồ uống cho anh ấy...anh ấy chỉ nhận đồ uống thôi nhưng 1 lúc sau anh ấy lại mua 1 thứ gì khác trả lại bạn ấy kèm câu nói "Em lần sau ko phải mua cho anh đâu, anh tự mua được em à". Nhiều lúc kiểu mình cũng ghen tị, mình nghĩ "Ước gì bạn ấy tán mình chắc mình đồng ý luôn" 
Đến cách đây 1 tuần, tự dưng bạn ấy mua tặng cho anh 1 cái áo sơ mi vừa size như in người anh ấy (ở phòng mình có cái móc treo quần áo chung, ai treo quần áo gì thì treo vào đó chắc bạn đó kiểm tra size của anh) nhưng anh ấy ko nhận, tự dưng bạn ấy bực và nói là thích anh mà tại sao lại từ chối, kiểu em có gì thua chị ấy..v..v...rồi anh kéo bạn ấy ra hành lang vì giữ ý cho bạn ấy, anh ấy trả lời (lúc này mình đang đứng gần thang máy cty, cũng ngay hành lang luôn nên nghe thấy)
- Anh xin lỗi, dù em có xinh đẹp, giàu có, em có giỏi đi chăng nữa nhưng chắc chắn em ko thể bằng người yêu anh được. Em ko nên so sánh em với người yêu anh làm gì, chị ấy trong mắt anh là người đẹp nhất, chị ấy đã ở bên anh 4 năm từ lúc anh còn là 1 thằng sinh viên ất ơ. Em hãy giữ bình tĩnh, ở đây chúng ta chỉ có mối quan hệ là đồng nghiệp thôi.
Từ hôm ấy đến nay, bạn nữ kia không đến công ty nữa, chắc chờ mấy hôm nữa lấy dấu là xong, trước thì lên chăm lắm...thực sự mình nể anh...Tự dưng có 1 người con gái đẹp, giàu có, có phần thông minh nhanh nhẹn, cũng con sếp chủ động tán anh, nếu yêu mà có thể tiến tới hôn nhân thì con đường công danh của anh có lẽ rộng mở hơn rất nhiều...nhưng anh lại từ chối 1 cách phũ phàng...để yêu cô gái đã bên cạnh anh 4 năm từ lúc anh chưa là gì.