Tham tu ddt

NẾU ĐÃ YÊU - HÃY CÙNG NHAU ĐI ĐẾN CUỐI CON ĐƯỜNG

Tình yêu là một cung bậc cảm xúc mà khi hai tâm hồn khác lạ cùng hướng  về một phía và đập chung một nhịp đập.

Lúc mới yêu, tình cảm giành cho nhau luôn luôn nhiều và rất chân thành. Đêm đêm luôn nhớ về “người dưng khác họ nhưng đem lòng nhớ thương”. Mọi điều tốt đẹp, ta luôn muốn hướng đến và giành cho người mình yêu thương, làm mọi điều cho người mình yêu được hạnh phúc.

tham tu hue, cong ty tham tu hue, dich vu tham tu hue

Nhưng, theo thời gian, cảnh vật khác, lòng người cũng dần dần thay đổi. Tình cảm giành cho nhau nhạt dần. Rồi trái tim lại giành cho tình cảm một ai đó khác chen vào chỉ vì người đó quan tâm ta hơn người hiện tại, nói lời ngọt ngào hơn người hiện tại. Đúng là mật ngọt chết ruồi.

Thế nhưng, đó có phải là lỗi do người hiện tại vô tâm, hay do một trong hai người thay đổi, hay do người thứ ba xuất hiện?

Thật sự mình không thể đánh giá được gì ở đây, tùy hoàn cảnh và tình huống mà con người ta sẽ phải đưa ra sự lựa chọn phù hợp với mình thôi. Đến trước hay đến sau không quan trọng, miễn sao đủ yêu thương, đủ bao dung, đủ can đảm để cùng người mình yêu bước qua những khó khăn trong cuộc sống để đi hết con đường tình yê mà mình lựa chọn. Đừng ai bắt cá hay tay, thường “tham thì sẽ thâm”, rốt cuộc nhìn lại mình sẽ chẳng được gì ngoài hai chữ “bất an”.

Vì vậy, khi đã xác định yêu và gắng kết cuộc đời của mình với người mình yêu thì hãy cùng nhau đi hết quảng đường còn lại, đừng vì bất kỳ lí do gì mà dễ dàng buông tay, gặp nhau là một cái duyên, nếu để lạc mất nhau chưa chắc gì sau này mình sẽ tìm thấy nhau.

DỊCH VỤ THÁM TỬ HUẾ DDT UY TÍN – BẢO MẬT.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN & THƯƠNG MẠI HUẾ

( THÁM TỬ DDT HUẾ)

ĐỊA CHỈ: THÀNH PHỐ HUẾ - TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
ĐT: 05113 727 420 Tel: 0942 545 223 hoặc 0511 1080 (tổng đài Đà Nẵng) 

Website: http://thamtuhueddt.com/
Email: thamtuhueddt@gmail.com