Tham tu ddt

THÁM TỬ HUẾ DDT: ĐIỀU TRA TRỘM CẮP

Dịch vụ Điều Tra Trộm Cắp đang là tình trang tệ nạn khá phổ biến hiện nay làm cho xã hội nói chung cũng như từng cá nhân nói riêng đang làm nhức nhối. lo sợ của các cá nhân và xã hội, vì vậy công ty chúng tôi ra đời nhằm hỗ trợ, tìm kiếm theo dõi để bắt các tội phạm lọng hành.

Tình trạng mất cắp: mất tài sản, ăn cắp bản quyền… do chính người trong công ty gây ra đang là vấn nạn khiến nhiều chủ doanh nghiệp đau đầu. Có thể do cạnh tranh, do mua chuộc từ đối thủ, do lòng tham hoặc do bất hòa mà nhân viên trong nội bộ công ty có những hành vi ăn cắp, tráo đổi thông tin, trộm cắp tài sản gây thiệt hại cho công ty bạn.

diều tra trộm cắp tại huế thám tử huế ddt

Dịch vụ điều tra trộm cắp cho công ty của thám tử ddt Huế sẽ:

– Truy tìm ai là kẻ trộm trong công ty? Tên tuổi, quê quán, thông tin cá nhân khác…
– Điều tra động cơ dẫn đến hành vi trộm cắp
– Tìm ra những bằng chứng cụ thể của những vụ trộm cắp mà người thực hiện chính trong nội bộ công ty một cách an toàn, bí mật
– Cung cấp chứng cứ xác thực phục vụ cho quý công ty trong quá trình truy tố kẻ trộm cắp.

Trường hợp cần thuê dịch vụ thám tử điều tra trộm cắp:

– Cơ quan hay nhà của bạn xảy ra vụ trộm cắp và bạn đang nghi ngờ là người trong nội bộ cơ quan mình.
– Vụ trộm cắp, lừa đảo xảy ra trong công ty và vì lý do cá nhân bạn không muốn cơ quan chức năngcan thiệp. Bạn muốn giải quyết trong kín đáo hòa hảo đôi bên.

diều tra trộm cắp tại huế thám tử huế ddt

Chúng tôi cam kết hoàn thành giữ bí mật thông tin tuyệt đối trong quá trình điều tra và sau khi kết thúc vụ việc.

Bạn băn khoăn về chi phí khi thuê thám tử hết bao nhiêu tiền? Bạn không cần phải lo ngại vấn đề đó. Chi phí sẽ được cân nhắc ở mức phù hợp và tiết kiệm nhất cho ngân sách của khách hàng. Giá dịch vụ thám tử ddt luôn luôn là cạnh tranh nhất.

Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong công cuộc điều tra này. Hãy liên hệ 0942545223 cho chúng tôi khi bạn cần trợ giúp!

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu quý khách không hài lòng.