Tham tu ddt

THÁM TỬ HUẾ DDT - CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ TẠI HUẾ VỚI 10 NĂM KINH NGHIỆM - LUÔN MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CHO QUÝ KHÁCH.

Hiện nay rất nhiều công ty thám tử huế nên bạn phân vân về sự lực chọn của mình đã đúng chưa, bạn thắc mắc công ty đó có cung cấp thông tin uy tín hay không? giá thành đã phải là rẻ nhất hay không?. Hãy đến với công ty thám tử DDT Của chúng tôi chúng tôi cam kết "chi phí thấp nhất - không thành công không tốn phí"

Công Ty TNHH Dịch Vụ Cung Cấp Thông Tin & Thương Mại Huế (Công Ty Thám Tử DDT Huế) được thành lập 20/4/2006 tại Đà Nẵng nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin chính xác. trải qua 10 năm cung cấp thông tin chúng tôi cam kết làm hài lòng khách hàng tuyệt đối với sự uy tín, bảo mật mà chúng tôi đem lại là niềm hi vọng của khách hàng khi đặt niềm tin vào công ty thám tử chúng tôi.


Chị H ở Đà Nẵng chia sẽ " Chị nghi ngờ chông mình ngoại tình nên cần tìm công ty cung cấp những bằng chứng, chứng minh những nghi ngờ của mình là đúng hay sai, chị đã tìm hiểu khá nhiều công ty thám tử, chị phân vân nên chị đã gọi điện từng công ty hỏi về nhứng bằng chứng công ty cung cấp và chi phí ra sâ và chị đã chọn công ty thám tử DDT Đà Nẵng của chúng tôi, sau khi làm việc xong chị hài lòng và chia sẽ với chúng tôi, và cảm ơn chúng tôi rất nhiều, chị cám ơn vì chi phí thấp và những khó khăn chúng tôi gặp phải đã khiến chị hài lòng, chúng tôi luôn xem khách hàng là thượng đế , khách hàng hài lòng chúng tôi vui".

Anh L ở Huế chia sẽ " Anh chia sẽ với chúng tôi anh về nhứng khó khăn gặp phải trong công việc làm ăn, anh đang tìm công ty thám tử ở huế để điều tra vài cụ việc, nhưng a tìm hiểu về chi phí mà các công ty đưa ra, chi phí khá đắt đỏ, vì công ty chứng tôi mới mở thêm chi nhánh nên a chưa biết để tìm tới anh vô tình tìm được trên diễn đàn a gọi ngay cho chúng tôi khi chúng tôi đưa ra chi phí và nhứng thông tin chúng tôi cung cấp anh đã rất hài lòng và kí kết hợp đồng trong vòng nữa tháng chúng tôi đã tìm nhiều thông tin bổ ích cho công ty anh, anh cảm ơn chúng tôi vì sự nhiệt tình, làm việc hết mình."

Đó là hai trong rất nhiều chia sẻ của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi không viết rõ tên và địa điểm để xác minh những chia sẽ trên vì chúng tôi giữ bí mật tuyệt đối cho khách hàng.                               

 Với mục tiêu " Không Có việc gì công ty chúng tôi không làm được " và trách nhiệm cung cấp thông tin nhanh, chuyên nghiệp làm ăn uy tín chúng tôi cam kết:
- Tìm Kiếm và điều tra những thông tin về đối tượng mà bạn cần theo dõi và những thông tin chính xác nhất và nhanh nhất.
- Chi phí cho từng dịch vụ là hợp lí nhất cho khách hàng.
- Thông tin của bạn được bảo mật tuyệt đối.
- chúng tôi cam kết " không thành công không tốn phí" hoàn trả 100% chi phí nếu bạn không hài lòng.
Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0942.545.223 để được tư vấn miễn phí thông tin chúng tôi cung cấp và chi phí cụ thể cho bạn.
Đến với DDT Huế là đến với sự uy tín và chi phí thấp nhất

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN & THƯƠNG MẠI HUẾ

( THÁM TỬ DDT HUẾ)

ĐT: 05113 727 420 Tel: 0942 545 223 hoặc 0511 1080 (tổng đài Đà Nẵng) 

Website:http://thamtuhueddt.com/
Email: thamtuhueddt@gmail.com